ลบบัญชี

ในแอป: เปิด บัญชี > ลบบัญชี แล้วใส่รหัสผ่าน บัญชีจะถูกลบทันที เนื่องจากบัญชีเดียวใช้ได้ในทุกแอปของเรา (ดูรายชื่อที่ /apps) บัญชีจะถูกลบในทุกแอป

ใน Telegram: บัญชีที่สร้างด้วย ดำเนินการต่อด้วย Telegram ไม่มีรหัสผ่าน เปิดแอปจาก Telegram แล้วไปที่ บัญชี > ลบบัญชี Telegram จะยืนยันว่าบัญชีเป็นของคุณ และบัญชีจะถูกลบทันทีในทุกแอปของเรา บัญชี Telegram ของคุณเองไม่ได้รับผลกระทบ บัญชีที่มีรหัสผ่านต้องใช้รหัสผ่าน ตามที่กล่าวข้างต้น นอก Telegram (แอป Android และ iOS และเว็บไซต์ของเรา) บัญชี > ลบบัญชี จะเปิดหน้าเข้าสู่ระบบของ Telegram เพื่อยืนยันว่าบัญชีเป็นของคุณ

โดยไม่ใช้แอป: ส่งอีเมลถึง [email protected] พร้อมชื่อผู้ใช้และข้อความ "ลบบัญชีของฉัน" เราอาจขอให้คุณยืนยันว่าเป็นเจ้าของบัญชี (เช่น เข้าสู่ระบบหนึ่งครั้ง หรือบอกชื่อที่แสดงและประเทศของบัญชี) เราจะลบภายใน 30 วันและตอบกลับเมื่อเสร็จ

สิ่งที่ถูกลบ: บัญชี ชื่อผู้ใช้ แฮชรหัสผ่าน โทเค็นเข้าสู่ระบบ ประวัติการเล่น เรตติ้ง และรายชื่อเพื่อน อุปกรณ์ของคุณจะไม่ได้รับคำขอเป็นเพื่อนและคำเชิญอีก หากเชื่อมต่อ Telegram ไว้: รหัสผู้ใช้ Telegram ที่เก็บไว้และข้อความจากบอต

สิ่งที่ยังอยู่: ข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสจะเก็บไว้ไม่เกิน 30 วันแล้วถูกเขียนทับ ช่วงเวลาที่แชร์ไม่ผูกกับบัญชีใดและหมดอายุหลัง 180 วัน ส่งลิงก์มาให้เราหากต้องการลบเร็วกว่านั้น เกมออฟไลน์ไม่เคยออกจากอุปกรณ์ของคุณ การถอนการติดตั้งแอปจะลบข้อมูลเหล่านั้น บันทึกสำหรับนับผู้เล่นที่กลับมาไม่ผูกกับบัญชีของคุณ และหมดอายุหลัง 400 วัน การปิด ตั้งค่าโต๊ะ > ส่งสถิติการใช้งานและรายงานข้อขัดข้อง ในแอปใด จะลบสิ่งที่เราเก็บไว้สำหรับแอปนั้นบนอุปกรณ์นี้

การซื้อผูกกับ Apple ID หรือบัญชี Google ของคุณ ไม่ใช่บัญชีเกม: ร้านค้า > กู้คืนการซื้อ จะปลดล็อกอีกครั้งในบัญชีใหม่